Trang chủ > Nhảm > CÁI NÀY CÓ PHẢI LÀ “CAN THIỆP THÔ BẠO VÀO NỘI BỘ NƯỚC KHÁC” KHÔNG NHỈ?

CÁI NÀY CÓ PHẢI LÀ “CAN THIỆP THÔ BẠO VÀO NỘI BỘ NƯỚC KHÁC” KHÔNG NHỈ?

February 15, 2008

Nhớ hồi năm ngoái, khi mấy nước tư bản gắn điều kiện viện trợ cho Việt Nam với điều kiện cải thiện về nhân quyền, tự do tôn giáo, tự do báo chí ở Việt Nam thì bác Lê Dũng cũng phản đối họ “can thiệp thô bạo vào nội bộ nước khác”. Nay Đài Loan muốn trưng cầu ý dân của họ thì kệ họ, họ hỏi ý dân họ chớ có hỏi mình đâu mà bác Lê Dũng cũng “phản đối”. Cái này có phải là bác Lê Dũng “can thiệp thô bạo vào nội bộ nước khác” hay không? Quý vị nào có cao kiến, làm ơn giải thích dùm nhe!Vietnamnet ngày 15/2/2008 có bản tin như sau:

Việt Nam phản đối hành động chia rẽ “Đài Loan độc lập”.

14/2/2008, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, Việt Nam phản đối hành động chia rẽ “Đài Loan độc lập”.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, ông Lê Dũng đã cho biết phản ứng của Việt Nam trước tinĐài Loan tổ chức trưng cầu dân ý gia nhập Liên hợp quốc với danh nghĩa Đài Loan.

Ông nhấn mạnh:

Lập trường của Việt Nam về vấn đề Đài Loan đã được nhiều lần khẳng định và được ghi nhận trong các Tuyên bố chung và Thông cáo chung giữa Việt Nam và Trung Quốc. Việt Nam kiên trì thực hiện chính sách “một nước Trung Quốc” , ủng hộ sự nghiệp lớn thống nhất Trung Quốc, phản đối hành động chia rẽ “Đài Loan độc lập” dưới mọi hình thức, trong đó có việc tiến hành trưng cầu dân ý gia nhập Liên hợp quốc với danh nghĩa Đài Loan.

(Theo TTXVN)

Đọc xong tớ không hiểu ý bác Lê Dũng nhà mình muốn gì. Nhớ hồi năm ngoái, khi mấy nước tư bản gắn điều kiện viện trợ cho Việt Nam với điều kiện cải thiện về nhân quyền, tự do tôn giáo, tự do báo chí ở Việt Nam thì bác Lê Dũng cũng phản đối họ “can thiệp thô bạo vào nội bộ nước khác”. Nay Đài Loan muốn trưng cầu ý dân của họ thì kệ họ, họ hỏi ý dân họ chớ có hỏi mình đâu mà bác Lê Dũng cũng “phản đối”. Cái này có phải là bác Lê Dũng “can thiệp thô bạo vào nội bộ nước khác” hay không? Quý vị nào có cao kiến, làm ơn giải thích dùm nhe!

Tạ Phong Tần

Chuyên mục:Nhảm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: