Trang chủ > Nhảm > TRÚNG “ĐỘC CHƯỞNG” CỦA “TIẾN SĨ GÂY MÊ”

TRÚNG “ĐỘC CHƯỞNG” CỦA “TIẾN SĨ GÂY MÊ”

January 16, 2008

Sau khoảng 30 phút lão tiền bối dùng chiêu “Khẩu mê chưởng” tấn công dồn dập, lão đã “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” được vô số “địch quân”, bọn tiểu bối tại hạ “phơi thây” la liệt.

Còn tên tiểu bối này (trong hình), có lẽ trúng “mê chưởng” của lão tiền bối quá nặng, nên tuy đã thoát được ra ngoài nhưng vẫn “hôn mê bất tỉnh”.Kẻ chiến bại đã trúng “độc chưởng”.
Ảnh chụp vào ngày giờ ở trên, tại lớp đào tạo Luật sư của Học viện Tư Pháp (SG)

Tối nay, bọn tại hạ vừa dàn quân ra thì đụng trận ngay lão tiền bối có biệt danh “Tiến Sĩ Gây Mê” lừng lẫy chốn giang hồ với thành tích đã từng tung “độc chưởng” gây mê quần hùng thiên hạ hơn 20 năm không biết mệt mõi và bất khả chiến bại.

Sau khoảng 30 phút lão tiền bối dùng chiêu “Khẩu mê chưởng” tấn công dồn dập, lão đã “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” được vô số “địch quân”, bọn tiểu bối tại hạ “phơi thây” la liệt.

Tuy nhiên, bọn tại hạ vẫn “kiên cường bám trụ”, “một bước không đi, một ly không rời” “vị trí chiến đấu”. Thêm khoảng 20 phút nữa cố gắng chống chỏi, cầm cự, đương đầu với “mê chưởng” một cách tuyệt vọng, bọn tại hạ đành phải “bỏ của chạy lấy người”.

Những kẻ may mắn chiếm được vị trí ngoại biên, gần lối thoát (như tại hạ) được hơn 10 tên, bèn vội vàng không hẹn mà cùng nhau “tùy nghi di tản” ra hành lang bên ngoài để hít thở không khí trong lành, rồi bàn chuyện “quốc gia đại sự”, “tính kế lâu dài”.

Còn tên tiểu bối này (trong hình), có lẽ trúng “mê chưởng” của lão tiền bối quá nặng, nên tuy đã thoát được ra ngoài nhưng vẫn “hôn mê bất tỉnh”.

Thương thay!!! Hu… hu.. huuuuuuuuuuuuuuu!!!

Tạ Phong Tần

Chuyên mục:Nhảm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: