Trang chủ > Sự kiện và Bình luận > ĐỪNG TƯỞNG NGƯỜI VIỆT NGU

ĐỪNG TƯỞNG NGƯỜI VIỆT NGU

December 21, 2007

Ô hô! Chiêu “phủ để trừu tân” (bớt lửa dưới nồi) này ai mà không biết. Bọn bành trướng bá quyền kia, đừng tưởng dân Việt Nam ngu dễ lừa bịp nhé!

Ừ, mà chúng nó nói chúng nó chưa thành lập huyện Tam Sa lúc này ( có thể thành lập lúc khác) , chớ có nói là sẽ trả lại cho Việt Nam 2 quần đảo mà chúng đã dùng vũ lực ăn cướp đâu. Vậy mà từ sáng đến giờ có một số người đã vội hí hửng mừng, đúng là trong số người Việt cũng có những thằng ngu thiệt.Sau khi thằng khốn Tần Cương 2 lần leo lên “cơ quan truyền thông quốc tế BBC (Anh Quốc)” (nói theo cách nói của báo Tuổi Trẻ và Vietnamnet cho oai) tuyên bố Hoàng Sa và Trường Sa hoàn toàn thuộc chủ quyền của chúng nó, không có gì để bàn cãi và ngang nhiên ra lệnh cho Chính phủ Việt Nam phải vi Hiến bằng cách không cho dân Việt Nam biểu tình chống chúng nó (cứ làm như nó là ông cố nội của Chính phủ Việt Nam không bằng vậy) , thì đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước càng thêm phẫn nộ. Cùng với động thái tiếp tục biểu tình lần thứ 2 ngày 16/12/2007, thông điệp “Tẩy chay hàng Tàu” được người Việt truyền cho nhau khắp nơi trên Internet (Vụ này ai có xài Internet đều biết cả nên không cần dẫn link ở đây, bà con cô bác cứ tự search lấy mà đọc) .

Với chiến thuật “nội công (ngoại giao Chính phủ) ngoại kích (biểu tình nhân dân)”, tên Tần Cương không dám hùng hồn tuyên bố như trước nữa mà cho một phóng viên “huyện lẻ” leo lên một tờ báo “huyện lẻ” ở Hồng Công tuyên bố “Kế hoạch quy hoạch các hải đảo thành thành phố đã bị bác bỏ” (và cũng được cơ quan truyền thông quốc tế BBC (Anh Quốc) đưa tin lại) nhằm xoa dịu lòng căm phẫn của người Việt Nam.

Bọn Tàu khựa này chúng tưởng người Việt Nam toàn là đồ ngu chắc, “cha nó lú còn chú nó khôn” nghen. Phóng viên “huyện lẻ”, quan chức “huyện lẻ” ở Hồng Công lấy quyền gì bác bỏ? Thằng Tần Cương nó oai phong hơn các bố “huyện lẻ” gấp mấy chục lần và nó đại diện cho nhà cầm quyền Trung Quốc để phát loa chớ có phải nó phát loa cho cá nhân nó đâu. Giờ muốn bác bỏ thì chỉ có nó – Tần Cương, hoặc lão Hồ Cẩm Đào, hay lão gì gì đó ở chóp bu mới có đủ thẩm quyền tuyên bố bác bỏ.

Tần Cương, Hồ Cẩm Đào nếu thật tâm thì cứ trèo lên BBC mà “đính chính” lại xem nào!

Ô hô! Chiêu “phủ để trừu tân” (bớt lửa dưới nồi) này ai mà không biết. Bọn bành trướng bá quyền kia, đừng tưởng dân Việt Nam ngu dễ lừa bịp nhé!

Ừ, mà chúng nó nói chúng nó chưa thành lập huyện Tam Sa lúc này ( có thể thành lập lúc khác) , chớ có nói là sẽ trả lại cho Việt Nam 2 quần đảo mà chúng đã dùng vũ lực ăn cướp đâu. Vậy mà từ sáng đến giờ có một số người đã vội hí hửng mừng, đúng là trong số người Việt cũng có những thằng ngu thiệt.

Tạ Phong Tần

  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: