Trang chủ > Phóng sự > “CHIẾN CÔNG” CỦA CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ HCM NGÀY 16/12/2007

“CHIẾN CÔNG” CỦA CHÍNH QUYỀN THÀNH PHỐ HCM NGÀY 16/12/2007

December 21, 2007

Những sinh viên này chỉ có trong tay màu cờ

Hình số 1 và hình số 8 lấy từ blog khác (blog nào thì quên rồi, thành thật xin lỗi tác giả), các hình còn lại do CL&ST tự “tác nghiệp”.

Lực lượng Quản Lý Đô Thị áo xanh biển

Lực lượng Cảnh Sát mặc sắc phục xanh cỏ non đứng tràn dưới lòng đường Lực lượng An Ninh mặc sắc phục xanh dưa cảiKhông biết quân ngũ nào nhưng có người rất vô văn hóa
(xem bên blog Anhbasg )Chỉ một đoạn ngắn đường Phạm Ngọc Thạch mà mật độ xe Cảnh sát dày đặc
(4 chiếc kiểu du lịch)Cảnh sát Giao Thông (áo vàng) kéo hàng rào và mô tô trắng chặn các ngã đường Cảnh sát du lịch (nón vải) và Cảnh sát cơ động (nón bảo hiểm xanh có chữ) Thêm 1 xe kiểu du lịch và 1 xe đặc chủng mui bạt bằng vải dầu đỗ ngay lá cờ đỏXe Cảnh sát kiểu Jeep và xe định vị cuộc gọi, phá sóng
(vẫn trên đường Phạm Ngọc Thạch) Hình này không cần chú thích nhưng ai cũng hiểu Và cấm lưu thông Thêm 1 xe “thi hành công vụ” nữa, người biểu tình ngồi bên trong công viên1 xe “thi hành công vụ” khác Người dân (áo thun xanh biển đậm, đội kết trắng) đi vào đường Phạm Ngọc Thạch Bị người áo xanh nhạt kia chặn lại hạch sáchVà được cho vào vì nhà trong khu vực.

Người áo xanh nhạt này cũng là người cãi nhau với CL&ST: .

– Ai cho phép chị chụp hình tôi?

– Đây là nơi công cộng. Tôi không chụp hình cá nhân anh, tôi chụp cả khu vực này, có thể có cả anh trong đó. Nếu anh không thích thì về nhà, đừng ở đây. Anh là cái gì ở đây mà có quyền hạch sách tôi?

– (Im lặng, thái độ hậm hực)

Ngoài ra, còn một thằng mất dạy khác nó đòi đập máy ảnh của CL&ST, nhưng tớ bảo nó: “Anh đập thì anh đền”. Cái hình của nó hổng biết mình để lẫn ở đâu rồi, để khi nào tìm được sẽ post lên sau.

_____________

Hình số 1 và hình số 8 lấy từ blog khác (blog nào thì quên rồi, thành thật xin lỗi tác giả), các hình còn lại do CL&ST tự “tác nghiệp”.

Tạ Phong Tần

Chuyên mục:Phóng sự
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: