Trang chủ > Nhảm > “SÀ GÒNG PHIÊU LƯU KÝ”: BỊ LỪA

“SÀ GÒNG PHIÊU LƯU KÝ”: BỊ LỪA

March 30, 2007

Định đem ra trả lại ngay lập tức rồi mắng cho chúng nó một trận nhưng suy nghĩ, trở ra lại mất thêm 30 ngàn tiền xe ôm nữa, gần bằng tiền mua 1 cục sạc mới, mất thêm một mớ nước bọt, nên thôi. Thôi thì chưa đến Rằm Tháng Bảy nhưng tao cúng Rằm Tháng Bảy trước cho tụi mày vậy. Cả đời này tao đ. thèm mua hàng của Phong Vũ nữa.

Mấy ngày ở SG, CL&ST tui muốn mua cái sạc pin 3A bèn hỏi bác Cường ở đâu bán, bác Cường nói ở Công ty máy tính Phong Vũ, đường Nguyễn Thị Minh Khai hoặc Cách Mạng Tháng Tám. Chà, đọc báo thấy công ty này nổi tiếng đình đám ở SG đây, bèn đi xe ôm lết ra đường Nguyễn Thị Minh Khai, vừa đi vừa về mất 30 chục ngàn đồng. Đến nơi thấy khách hàng đông nghẹt, chen lấn nhau mua linh kiện máy vi tính, trong bụng lại nghĩ chắc mẫm công ty này làm ăn uy tín nên đông khách như vậy.

Bèn lò dò tới hỏi cục sạc bao nhiêu, nhân viên cửa hàng nói 4 USD, hàng Trung Quốc. Tin tưởng công ty lớn uy tín, món hàng có 4 USD quèn, vì vậy mà khi mua không kiểm tra kỹ bao bì. Đến khi mua xong đem về mới phát hiện ra bao bì đã bị rọc một đường dài bên hông, lấy cục sạc ra coi thì ra là mấy cái chấu gắn pin nó bị “xi cà que”, hèn gì không ai mua, vậy mà nó dám lấy ra bán cho mình. Gắn pin vô xong phải lấy cọng dây thun cột thêm vô mới giữ được 2 cục pin đứng vững trong cục sạc. Trong bụng nổi giận đùng đùng (mà CL&ST nổi giận là khiếp lắm nhé, có thể gây “sóng to gió lớn” như chơi): “Đúng là quân lừa đảo, mất dạy, có 4 USD mà cũng làm ăn gian dối”. Định đem ra trả lại ngay lập tức rồi mắng cho chúng nó một trận nhưng suy nghĩ, trở ra lại mất thêm 30 ngàn tiền xe ôm nữa, gần bằng tiền mua 1 cục sạc mới, mất thêm một mớ nước bọt, nên thôi. Thôi thì chưa đến Rằm Tháng Bảy nhưng tao cúng Rằm Tháng Bảy trước cho tụi mày vậy. Cả đời này tao đ. thèm mua hàng của Phong Vũ nữa.

Bù lại, trên đường về, ghé vào tiệm tạp hóa bên đường mua được cặp pin sạc 3A của Mỹ giá 120 ngàn đồng. Thôi tự an ủi rằng mất 30 ngàn tiền xe không đến nỗi phí tiền vô ích.

Tạ Phong Tần

Advertisements
Chuyên mục:Nhảm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: