Trang chủ > Nhảm > ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT ĐỐI TƯỢNG TRONG NGÀY TẾT

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT ĐỐI TƯỢNG TRONG NGÀY TẾT

“Đi thành nhóm vài ba người trở lên, ăn mặc lạ, có thể đeo máy ảnh hoặc camera, gặp gì cũng nhìn, đến đâu cũng nghiêng ngó chỉ trỏ thì đích thị là Việt kiều về thăm quê. Gặp gì cũng nhìn, đến đâu cũng nghiêng ngó nhưng mắt la mày lét, ngó trước ngó sau, trông cho ai hở món gì chôm liền thì đích thị là Việt gian. Mặt đỏ bừng bừng vì mới nhậu, vì say xỉn đích thị là Việt cộng. Bảo bảm đoán là trúng phóc”.

Có một người quen đã nói với tôi rằng ngày Tết anh ta ra đường chỉ cần nhìn thoáng qua là biết ngay người trước mặt là người như thế nào.

Tôi hỏi: “Căn cứ vào đặc điểm gì?”. Anh ta bảo: “Đi thành nhóm vài ba người trở lên, ăn mặc lạ, có thể đeo máy ảnh hoặc camera, gặp gì cũng nhìn, đến đâu cũng nghiêng ngó chỉ trỏ thì đích thị là Việt kiều về thăm quê. Gặp gì cũng nhìn, đến đâu cũng nghiêng ngó nhưng mắt la mày lét, ngó trước ngó sau, trông cho ai hở món gì chôm liền thì đích thị là Việt gian. Mặt đỏ bừng bừng vì mới nhậu, vì say xỉn đích thị là Việt cộng. Bảo bảm đoán là trúng phóc”.

Theo bạn thì anh ta nói có đúng không? Bạn căn cứ vào đặc điểm gì để đánh giá được ngay lập tức người bạn tình cờ gặp ngoài đường phố?

Tạ Phong Tần

Advertisements
Chuyên mục:Nhảm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: